ทำไมคนทำงาน ถึงควรทาน DURO ?

อาหารเสริมบำรุงเทโลเมียร์

ในร่างกายมนุษย์ ระบบภูมิคุ้มกัน คือกลไกหลักในการปกป้องร่างกาย และ เทโลเมียร์ ใน DNA ซึ่งเป็นตัวกำหนดอายุขัยของเซลล์ (เทโลเมียร์ที่ดี ยิ่งทำให้อายุยืน) แต่การใช้ชีวิตในสังคมยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย รวมถึงมลภาวะรอบตัว ทั้งแสงแดด ควันพิษ โรคติดต่อ ทำให้ระบบภูมิคุ้มกัน และเทโลเมียร์อ่อนแอลง

ส่งผลกระทบต่อสุขภาพมากมาย เช่น ดูแก่ก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ หน้ามีริ้วรอย อายุสั้นลง มีโอกาสเป็นมะเร็ง เกิดไขมันพอกตับ ป่วยบ่อย ติดเชื้อโรคง่ายขึ้น ฯลฯ จนนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่แย่ลง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร DURO ถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ ด้วยสมุนไพรไทยอันทรงคุณค่า ได้แก่ ขิง ขมิ้นชัน กระชายดำ เห็ดปุยฝ้าย พริกไทยดำ ฯลฯ ผสานเข้ากับเบต้ากลูแคน และวิตามินเกลือแร่อย่างครบถ้วน ทั้งหมดช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและบำรุงเทโลเมียร์ใน DNA ซึ่งเป็นหัวใจหลักของสุขภาพที่แข็งแรง เพื่อให้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในสังคมยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยมลภาวะรอบตัว

อาหารเสริมคนทำงาน DURO

 

จุดเด่นของ DURO

  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยสมุนไพรไทย 3 กษัตริย์ DURO ผสาน 3 สมุนไพรไทย ที่โดดเด่นด้านเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ได้แก่ ขิง สกัดพิเศษโดยมีสาร Gingerol สูงเกิน 5% ขมิ้นชัน ได้สาร Curcuminoids สูงเกิน 95% และกระชายดำ หรือที่รู้จักในนาม “โสมไทย” ได้สาร Pinene สูงเกิน 2% ซึ่งทำให้ได้อัตราส่วนของสารสกัดสมุนไพรที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงและฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และยังมีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ซึ่งภูมิปัญญาการแพทย์ของไทยได้ใช้มาเป็นเวลาหลายร้อยปี
  • เทโลเมียร์ นวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ เพราะสังคมยุคใหม่เต็มไปด้วยมลภาวะ ภูมิคุ้มกันอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ DURO ผสมเบต้ากลูแคน โดยผ่านขั้นตอนการสกัดแบบพิเศษ ทำให้ได้ยีสต์ธรรมชาติที่มีความบริสุทธิสูง ช่วยบำรุงเทโลเมียร์ใน DNA ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ ให้ทำงานได้ยาวนานขึ้น เพื่ออายุที่ยืนยาว และช่วยลดโอกาสเจ็บป่วยที่เกิดจากโรคติดต่อรอบตัว และยังช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันขึ้นไปอีกระดับ
  • ครบถ้วนด้วยวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน DURO ผสม แอล-อาร์จินีน, ไลโคปีน, วิตามิน A, B6, B12, D3, แคลเซียม, เหล็ก, Q10, สังกะสี ซึ่งมีส่วนสำคัญในการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมุนไพรไทย พร้อมโกจิเบอรี่ซึ่งมีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของเซลล์เสื่อมสภาพในร่างกาย ผลลัพธ์คือร่างกายและผิวพรรณที่ดูอ่อนกว่าวัย
  • ความปลอดภัย คือหัวใจหลักของ DURO ได้ผ่านการรับรองจาก อ.ย. กระทรวงสาธารณสุข พร้อมมาตรฐานการผลิตระดับสากล GMP และ HACCP นอกจากนี้ ยังผ่านการตรวจสอบจาก Thailand Central Laboratory ว่าผลิตภัณฑ์ DURO ปราศจากสารโลหะหนัก สเตียรอยด์ และสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงมั่นใจได้ว่า DURO ปลอดภัยสำหรับการทานเป็นประจำ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว 

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.herblexduro.com

เชิญแสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.